CHỨNG NHẬN ISO 9001 CỦA THƯƠNG HIỆU GHẾ MASSAGE OSANNO

Osanno là công ty chuyên phân phối ghế massage toàn thân. Osanno luôn hướng mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ đột phá và mang đầy tính thẩm mỹ. Góp phần tạo nên “một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi gia đình Việt Nam”. Kể từ khi thành lập, chất lượng của Osanno ngày càng được khẳng định trên thị trường toàn quốc. Đáp ứng các đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng về công nghệ chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu ghế massage toàn thân Osanno đã được chứng nhận ISO 9001 vào tháng 6/2020.

Thương hiệu vững chắc trên thị trường với chứng nhận ISO 9001

Khi bắt đầu thương hiệu, chúng tôi xây dựng với nền tảng vững chắc cùng các sản phẩm ghế massage chất lượng đem đến tay người tiêu dùng. Sau gần 10 năm hoạt động đạt được khá nhiều thành quả thì chứng nhận ISO là 1 một mốc khẳng định tiếp theo của thương hiệu OSANNO.Chúng tôi sử dụng các giải pháp chất lượng. Đảm bảo sản phẩm phù hợp với quy định pháp luật về bảo vệ sức khỏe, an toàn và môi trường. Đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Mỗi sản phẩm ghế massage được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học tầm cỡ và sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo rằng các công nghệ tiên tiến và sáng tạo nhất được kết hợp; các tiêu chuẩn y tế và các yêu cầu đều được đáp ứng.

Giải thưởng iso ghế massage osanno
Ghế massage Osanno đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO.

Mỗi sản phẩm ghế massage Osanno đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đạt chuẩn chứng nhận Iso

Các sản phẩm mang thương hiệu ghế massage toàn thân Osanno đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại đã được cấp bằng sáng chế. Ghế massage Osanno cũng đã giành được nhiều giải thưởng lớn về thiết kế và chất lượng cũng như đáp ứng công dụng của một loại ghế massage. Các sản phẩm của Ghế massage Osanno cũng đã được phê duyệt và phân loại theo các tiêu chuẩn ISO.

Ứng dụng công nghệ mới nhất

Với đội ngũ các nhà khoa học, các kỹ sư công nghệ cao và các chuyên gia y tế sức khỏe. Ghế massage Osanno đã thành công trong việc phát triển các công nghệ hiện đại kết hợp với phương pháp điều trị bằng massage – vật lý trị liệu truyền thống, cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu, ngay cả với những khách khó tính nhất.

Ghế massage Osanno – Lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình

Giải thưởng iso ghế massage osanno
Osanno – Thương hiệu ghế massage được nhiều gia đình lựa chọn tin dùng.

Ghế massage Osanno hiện đang được sử dụng tại các gia đình, trong các văn phòng, spa, trung tâm thể dục, trung tâm thương mại và siêu thị thậm chí cả ở sân bay. Ghế massage với thiết kế hoàn hảo. Bảo đảm hợp tiêu chí về thẩm mỹ và tính năng. Kiểu dáng đẹp và phong cách sang trọng, màu sắc đa dạng, nhiều màu sắc sống động phù hợp với mọi thiết kế nội thất. Vì vậy Osanno hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình; các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc.Thương hiệu Osanno đã được khẳng định với hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc trở thành nhà cung cấp các sản phẩm ghế massage chất lượng và dịch vụ hàng đầu trên toàn quốc. Cam kết mang đến cho người tiêu dùng những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Ghế massage Osanno – Top 10 thương hiệu nhãn hiệu uy tín 3 miền

Giải thưởng iso ghế massage osanno
Osanno đạt “Giải thưởng Top 10 thương hiệu nhãn hiệu uy tín 3 miền năm 2020” danh giá.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nhãn hiệu uy tín 3 miền năm 2020. Giải thưởng danh giá thường niên do đài truyền hình HTV tổ chức.Với phương pháp trị liệu tiên tiến đến từ Nhật Bản cùng thiết kế sang trọng, tinh tế. Thương hiệu ghế massage OSANNO đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam trong những năm qua.Nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm hạnh phúc và động lực rất lớn. Giúp Osanno phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn và sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc bảo vệ sức khỏe cho gia đình thân yêu của mình.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *