Chính sách đổi trả

Ghế massage Osanno hiện là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Vì vậy, chúng tôi đặt sự chú trọng việc chăm sóc khách hàng của mình. Để có thể mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt là chính sách đổi trả uy tín của Osanno đã luôn tạo được lòng tin đối với khách hàng. Thương hiệu lấy mục tiêu uy tín, chất lượng hàng đầu, nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ mọi người ngày càng tốt hơn.

chính sách đổi trả

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những cảm nhận chân thật nhất. Osanno luôn có chương trình miễn phí sử dụng ghế massage tại nhà từ 02 đến 03 ngày. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của chúng tôi trên toàn quốc để trực tiếp trải nghiệm. Cửa hàng ghế massage Osanno luôn mở cửa hoạt động tất cả các ngày trong tuần, từ 08:00 đến 21:00.

Sau thời gian trên, nếu quý khách không quyết định mua sản phẩm, chúng tôi sẽ thu hồi theo đúng quy định hợp đồng dùng thử.

Nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của quý khách hàng là một trong những nền tảng giúp Osanno ngày càng phát triển hơn nữa. Nhờ vậy, chúng tôi sẽ càng ngày càng hoàn thiện được các chính sách hậu mãi của mình. Nhất là chính sách đổi trả của Osanno!

Một lưu ý quan trọng nữa! Trước khi thanh toán, khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm. Đảm bảo ghế massage có đầy đủ linh kiện từ bên ngoài lẫn bên trong. Khi đã xác nhận xong sản phẩm của chúng tôi là mới 100%. Nếu không có bất kì lỗi gì từ nhà sản xuất, quý khách vui lòng thanh toán theo đúng hợp đồng. Và quý khách sẽ không có quyền trả sản phẩm hoặc đòi bồi thường hóa đơn.

Nếu trong quá trình sử dụng có xuất hiện lỗi đến từ nhà sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Bảo hành để được đội ngũ nhân viên chăm sóc và sửa chữa nhé!