Chính sách đổi trả uy tín của Osanno tạo được lòng tin đối với khách hàng. Chúng tôi luôn lấy mục tiêu uy tín, chất lượng lên hàng đầu, phấn đấu phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả ghế massage Osanno

Chính sách đổi trả của Osanno

Khách hàng được sử dụng thử sản phẩm ghế massage Osanno miễn phí tại nhà trong vòng 02 ngày hoặc tại hệ thống showroom trên toàn quốc trong giờ mở cửa quy định. Sau thời gian trên nếu quý khách không quyết định mua sản phẩm, chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm về theo đúng quy trình trong hợp đồng dùng thử.

Trước khi thanh toán quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm đầy đủ từ ngoại thất đến động cơ bên trong. Sau khi thanh toán và đã xác nhận sản phẩm của chúng tôi là mới 100%, không có bất kỳ lỗi gì từ nhà sản xuất, quý khách hàng không có quyền trả sản phẩm hoặc đòi bồi thường hóa đơn.

Trong vòng 01 năm đầu sử dụng sản phẩm, nếu quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp đời ghế, Osanno sẽ miễn phí nâng cấp cho quý khách hàng, quý vị chỉ cần thanh toán khoản tiền chênh lệch giữa sản phẩm hiên tại đang dùng và sản phẩm muốn nâng cấp. Đồng thời, Osanno cũng sẽ miễn phí giao hàng một lần nữa.

Chính sách đổi trả ghế massage Osanno

Chính sách đổi trả uy tín, cho bạn an tâm khi mua ghế massage tại Osanno.

Nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ khách hàng là một trong những nền tảng giúp OSANNO ngày càng phát triển hơn nữa. Sự tin tưởng này không phải hiển nhiên mà có. Tất cả đều đến từ chính sách ĐỔI TRẢ UY TÍN của OSANNO!

Ưu điểm của chính sách đổi trả:

Trải nghiệm không gian massage riêng tư thực tế tại nhà.
Không tốn chi phí dùng thử, miễn phí vận chuyển.
Thích mẫu nào, xài mẫu đó.
Đặc biệt, khách không ưng không lấy tiền.
Có ghế massage tại nhà:
Thích giờ nào massage giờ nấy.
Hạn chế hoàn toàn tình trạng mất ngủ.
Tiết kiệm chi phí về lâu dài.
Một nhà mua, mọi người cùng xài.

Mua ngay ghế massage toàn thân Osanno đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Mua ngay ghế massage toàn thân Osanno đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Nhanh chóng đến OSANNO hoặc liên hệ hotline: 0889 446 447 và chọn mẫu ghế mình yêu thích. Chớp mắt một cái là ghế massage OSANNO dùng thử tại nhà có ngay. Không vừa lòng là được đổi trả nhanh chóng.

Đừng ngại ngần gì cả, bạn chỉ cần đến OSANNO trải nghiệm sản phẩm ghế massage trị liệu toàn thân. Mọi vấn đề khác như đổi trả, bảo hành đều có OSANNO lo rồi nha.