HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN ĐÚNG CÁCH VÀ HIỆU QUẢ

20/08/2020 Trần Đăng Khoa

Ghế massage toàn thân là thiết bị quen thuộc trong mọi gia đình để hồi phục và cải thiện sức khỏe. Trên thị trường xuất hiện nhiều dòng ghế massage với kiểu dáng riêng biệt. Điều đó khiến khách hàng lúng túng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng ghế massage thông qua bài viết dưới đây.

Cách sử dụng ghế massage toàn thân đúng và hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân

Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho mọi người trong quá trình sử dụng. Trước khi dùng ghế massage toàn thân bạn cần tuân thủ các nguyên tắc mà nhà cung cấp sản phẩm đưa ra. Đồng thời lựa chọn các dòng ghế massage uy tín, đảm bảo chất lượng một cách tuyệt đối. Sau khi cắm nguồn điện đầu vào, bật công tắc nguồn và nằm đúng tư thế bạn cần thực hiện:

Chọn chế độ

Ghế massage toàn thân có nhiều chế độ massage như: lưng, tay, túi khí, xông hơi,..Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình chế độ massage hợp lý nhất. Đặc biệt trong quá trình chọn chế độ cần theo dõi thể trạng của bản thân. Đồng thời có thể tư vấn những người đã sử dụng trước đó.

Chọn cường độ

Trên bảng điều khiển sẽ hiển thị các nút điều chỉnh cường độ massage tương ứng với chế độ chọn. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình chế độ massage từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên khách hàng nên tăng cường độ massage từ từ, hợp lý. Tránh trường hợp tăng đột ngột gây ảnh hưởng đến quá trình massage toàn thân và dẫn tới hỏng thiết bị.

Tư thế massage chuẩn nhất

Vì ghế massage được làm theo kích thước kỹ thuật chung. Do đó, bạn cần điều chỉnh các vị trí để phù hợp với cơ thể. Cơ thể cần thả lỏng, thoải mái đồng thời cơ thể được cố định vào đệm ghế. Khi thực hiện tốt các thao tác đó bạn hãy thực hiện massage.

Khách hàng tin dùng ghế massage toàn thân OSANNO

Khách hàng tin dùng ghế massage toàn thân OSANNO

Địa chỉ mua ghế massage toàn thân uy tín

Chúng tôi tin rằng bạn đã thấy tầm quan trọng của việc chọn địa chỉ bán ghế massage uy tín. Quá trình massage có hiệu quả không phụ thuộc rất nhiều đến chất lượng, kiểu dáng sản phẩm.

Bạn có thể tin dùng ghế massage đến từ thương hiệu OSANNO – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Ghế massage OSANNO có kết cấu sử dụng đơn giản, điều chỉnh kích thước với từng đối tượng massage. Đặc biệt chất lượng sản phẩm được đánh giá cao từ những khách hàng đã sử dụng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0889.446.447 để sở hữu ghế massage tuyệt vời này.

Hy vọng hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân mà chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết. Bạn sẽ nắm được cách sử dụng sản phẩm và chọn cho mình địa chỉ bán sản phẩm uy tín.