Ca sĩ Ngô Kiến Huy gây bất ngờ cho mẹ vào ngày 8/3 bằng ghế massage Osanno Os 2000

Ngô Kiến Huy mua ghế tặng mẹ ngày 8/3

Ca sĩ Ngô Kiến Huy là một nghệ sỹ trẻ nổi tiếng tham gia hoạt động nghệ thuật với vai trò MC, ca sĩ, diễn viên,.. Anh được biết đến là ca sĩ tài năng với hàng loạt bài hit như Truyền Thái Y, 72 Phép Thần Thông,…

Nhân dịp ngày 8/3 ca sĩ Ngô Kiến Huy đã tâm đắc lựa chọn chiếc ghế massage Osanno Os 2000 làm quà tặng cho mẹ và chị gái của mình. Với món quà này nam ca sĩ hy vọng rằng mẹ và chị gái sẽ có những phút giây thư giãn bên chiếc ghế massage này. Ghế massage Osanno Os 2000 – dòng ghế massage mà Ngô Kiến Huy dành tặng cho mẹ mình là loại cao cấp nhất hiện nay với những tính năng làm giảm đau nhức, thư giãn hiệu quả.

Ngô Kiến Huy tặng mẹ ghế massage Osanno tặng mẹ

Osann Os 2000 có vẻ ngoài sang trọng cùng nhiều chức năng massage đặc biệt mà nhiều loại ghế massage khác không có. Điển hình có thể kể đến chức năng massage chân tự động với bi lăn ấn huyệt tự động dưới bàn chân, hay túi khí bao phủ xoa bóp toàn bộ chân từ đầu gối đến lòng bàn chân, massage kéo dãn chân đến 15 cm, có đến 24 bài tập massage,… và rất nhiều những chức năng khác.

Chia sẻ với Osanno, mẹ ca sĩ Ngô Kiến Huy bộc bạch: ” Ở nhà cô cũng có một chiếc ghế massage khác rồi, nhưng mà cô nằm nó đấm cô đau quá nên cô không dám nằm nữa luôn. Cái thằng Bắp (Ngô Kiến Huy) nó thấy vậy nó mới mua cái khác cho cô đó chứ. Mà cô nằm cái này thấy nó đấm êm ghê, không có đau như cái kia, cái này cái cục nó có độ mềm chứ không cứng nên đấm không có đau. Cô thích nhất cái bóp chân, vì nó có nớp được đến cái đầu gối luôn rất là đã mỏi luôn á.” Ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ: ” Cũng may là món quà này khiến mẹ Huy rất là thích. Trước đây Huy cũng băn khoăn không biết phải mua gì làm quà tặng cho mẹ, cũng may là có Huỳnh Phương (diễn viên hài) đã sử dụng ghế massage Osanno rồi đã gợi ý và giới thiệu cho Huy. Nói chung mẫu ghế Osanno Os 2000 này không có điểm nào phải chê hết, kiểu dáng rất đẹp luôn nhiều tính năng massage. Huy cũng ngồi rồi massage rất là đã luôn.”

Qua đó Osanno rất vui và vinh hạnh khi được nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tin tưởng và lựa chọn chiếc ghế massage Osanno Os 2000 là món qua chăm sóc sức khỏe cho mẹ nhân ngày 8/3. Nhân ngày 8/3 Osanno xin chúc tất cả mọi người phụ nữ luôn hạnh phúc, có nhiều sức khỏe và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình