Ca sĩ Đan Trường thích thú khoe giọng hát ngọt ngào bên ghế massage Osanno Os 2000

ghế massage yêu thích của Ca sĩ Đan Trường

Vừa qua ca sĩ Đan Trường đã có cơ hội trải nghiệm ghế massage Osanno Os 2000 tại nhà riêng của nam ca sĩ sau những ngày chạy show kín lịch. Và Osanno rất vui khi ca sĩ Đan Trường đã có trải nghiệm tuyệt vời bên chiếc ghế massage cao cấp này.

Đan Trường là nam ca sĩ nổi tiếng từ những thập niên 2000, cho đến nay tên tuổi của nam ca sĩ vẫn còn nằm sâu trong kí ức người hâm mộ. Hiện tại nam ca sĩ vẫn dành thời gian làm nghệ thuật như tham gia gameshow, lưu diễn, quảng cáo,… Dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng nam ca sĩ vẫn giữ được vẻ trẻ trung, khỏe mạnh đáng ngưỡng mộ.

Ca sĩ Đan Trường trẻ trung khỏe mạnh đáng ngưỡng mộ
Ca sĩ Đan Trường trẻ trung khỏe mạnh đáng ngưỡng mộ bên ghế massage Osanno Os 2000

Chia sẻ với Osanno, nam ca sĩ cho biết dạo gần đây nam ca sĩ đang tích cực cải thiện sức khỏe bằng cách tập thể dục thể thao thường xuyên, ăn uống điều độ và đặc biệt anh đã quyết định tậu ngay cho mình một chiếc ghế massage để chăm sóc sức khỏe mỗi khi mà cơ thể anh mệt mỏi sau những lần đi diễn, đi show. Và tất nhiên Osanno rất vui và tự hào khi được nam ca sĩ Đan Trường tin tưởng và lựa chọn dòng ghế massage Osanno Os 2000 để chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Khi sử dụng và trải nghiệm ghế massage Osanno Os 2000 thì anh Đan Trường cảm thấy rất hài lòng, anh nói: ” Đan Trường thấy chiếc ghế massage Osanno Os 2000 này có rất nhiều chức năng massage luôn nha. Đan Trường đặc biệt thích chế độ massage chân của máy á, massage bàn chân, day bắp chân rồi bóp cả đầu gối nữa. Đầu gối là bộ phận rất thường xuyên bị nhức mỏi của Đa Trường vì mình thường xuyên phải đi diễn đứng nhiều và mang giày tây nữa. Từ giờ có chiếc ghế massage này rồi thì Đan Trường có thể thư giãn mọi lúc sau khi đi làm về mệt hay bất cứ khi nào mình rảnh rỗi.”

Cũng hiểu lí do vì sao anh Đan Trường lại tỏ ra yêu thích ghế massage Osanno Os 2000 đến vậy. Os 2000 là chiếc ghế massage cao cấp với những tính ưu việt hiện đại. Ghế tích hợp rất nhiều các bài massage từ thư giãn đến đến chuyên sâu. Đặc biệt có chế độ massage chân tự động và chế độ kéo giãn kéo giãn chân lên đến 10cm mang lại cảm giác thư giãn, giảm đau nhức hiệu quả. Bên cạnh đó máy còn có những trợ năng hỗ trợ quá trình massage thêm thư giãn thoải mái như: phát nhiệt hồng ngoại, massage không trọng lực, hay nghe nhạc qua loa vòm của ghế kết nối bluetooth điện thoại,..

Ca sĩ Đan Trường trẻ trung khỏe mạnh đáng ngưỡng mộ

Nói đến chức năng phát nhạc thì ca sĩ Đan trường cảm thấy rất thích thú và cao hứng hát live 1 đoạn khoe giọng hát ngọt ngào bên ghế massage Osanno Os 2000. Phải nói đây là trải nghiệm rất tuyệt vời đối với đội ngũ Osanno khi được tiếp đón một vị khách đặc biệt như thế này. Osanno rất vui và vinh hạnh khi được nam ca sĩ Đan Trường tin tưởng và lựa chọn chiếc ghế massage Osanno Os 2000 là thiết bị chăm sóc sức khỏe hằng ngày. Mong rằng anh sẽ có những giây phút thư giãn và thoải mái bên cạnh chiếc ghế massage này.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình