Nguyên Lý Và Lợi Ích Của Việc Body Scanning Trong Ghế Massage

Chức năng body scan trong ghế massage

Ghế matxa cao cấp hiện nay thường được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và trong đó phải kể đến chip Body scan – đo kích thước cơ thể. Vậy chức năng này hoạt động như thế nào và có lợi ích ra sao? Hãy cùng Osanno tham khảo qua bài viết này nhé!

Body Scanning – Đo kích thước cơ thể là gì?

“Body Scan” được dịch ra có nghĩa là “Quét toàn bộ cơ thể” là hệ thống xác định thể trạng người dùng được sử dụng trong các loại ghế massage cao cấp hiện nay. Với hệ thống Bodyscan giúp ghế massage có thể xác định được đúng vị trí cần massage, các huyệt đạo trên cơ thể, đo được khối lượng và chiều cao cơ thể để từ đó cho ra bài tập phù hợp với từng thể trạng người dùng khác nhau.

chip bodyscan thông minh trong ghế massage
chip bodyscan thông minh trong ghế massage

Chức năng của công nghệ Body scan

Chức năng chính của Body scan đó chính là xác định được đúng kích thước và đúng các điểm huyệt đạo trên cơ thể người dùng. Việc xác định đúng vị trí huyệt đạo và kích thước cơ thể giúp tăng tối đa hiệu quả massage. Các con lăn túi khí sẽ xác định được những bộ phận mà mình cần làm việc đến và hoạt động massage chính xác.

Thêm đó trong trường hợp người dùng không biết nên sử dụng bài massage nào thì chế độ scan body có thể chọn ra bài massage phù hợp với người sử dụng nhờ phân tích tình trạng cơ thể.

Có thể nói Body scan là hệ thống công nghệ thông minh được tích hợp trong ghế massage là một bước tiến mới trong sự phát triển của ghế massage thông minh. Ghế massage ngày được cải tiến để phù hợp và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Chức năng bodyscan của ghế massage Osanno

Thương hiệu nào có bán ghế massage scan body ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp những loại ghế massage có tính năng bodyscan cơ thể. Nhưng bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua những loại ghế massage như thế này bởi vì không phải ở đâu cũng đạt chất lượng.

Nếu có nhu cầu mua những loại ghế massage có chip bodyscan bạn có thể tham khảo qua thương hiệu ghế massage Nhật Bản Osanno nhé! Với những đảm bảo:

+ Nguyên vật liệu làm ra ghế massage Osanno luôn được tuyển chọn bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm ghế massage từ Osanno.

+ Xuất xứ rõ ràng. Osanno là đơn vị cung cấp các loại ghế massage chính hãng đến từ Nhật Bản. Do đó, các sản phẩm đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ kiểm định.

ghế massage gắn chip thông minh tại Osanno
ghế massage gắn chip thông minh tại Osanno

+ Đến với Osanno, khách hàng nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên. Bất kỳ ai khi đến với Osanno cũng được đón tiếp bằng sự nhiệt tình, niềm nở. Mọi thắc mắc đều được tháo gỡ dễ dàng. Nhờ vậy, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình tìm hiểu, chọn lựa sản phẩm.

+ Những sản phẩm ghế mát xa tại Osanno luôn được bảo hành dài hạn, bảo trì tận nhà chu đáo và chuyên nghiệp. Luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau mua cực kì chu đáo. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng ghế massage tại Osanno.vn

OSANNO

Tràn ngập ưu đãi

Hậu mãi tận tình

Khuyến mãi mua ghế massage
Banner ghế massage

Hy vọng qua bài viết này, mọi người sẽ có những thông tin hữu ích về chip bodyscan trong ghế massage. Để tìm hiểu thêm về các công nghệ trên ghế massage bạn có thể xem thêm các bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về chức năng của ghế massage

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình