4 Bước Đơn Giản Vệ Sinh Ghế Massage Tại Nhà

08/09/2020 nguyen lai

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vệ sinh ghế massage đúng cách tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu 4 bước đơn giản để vệ sinh ghế massage nhé! 

4 bước đơn giản dọn vệ sinh ghế massage tại nhà

Chuẩn bị vệ sinh ghế massage

Ghế massage có bền hay không cũng là do con người sử dụng. Vì vậy, bên cạnh việc giữ gìn thì vệ sinh ghế cũng là điều cần chú ý.

Trước khi tiến hành vệ sinh, cần chuẩn bị khăn sạch, nước ấm, nước rửa da chuyên dụng. Đồng thời, bạn nên rút phích cắm điện của ghế ra khỏi ổ điện. Trong quá trình vệ sinh sẽ tránh được tình trạng chập điện, nổ điện. Ngoài ra, bạn nên lau tay thật khô trước khi vệ sinh ghế. Điều này giúp giữ an toàn cho bạn và cả chiếc ghế.

Các bước tiến hành vệ sinh ghế massage tại nhà

Bước 1: Dùng máy hút bụi

Bạn cắm phích điện của máy hút bụi vào nguồn rồi khởi động máy. Đưa máy hút bụi đưa vào từng góc nhỏ của thân ghế massage để hút hết bụi bẩn bám vào. Trong quá trình sử dụng máy hút bụi, lưu ý dùng đúng đầu hút để tránh gây tổn hại cho bề mặt da ghế.

Bước 2 : Dùng bột giặt và nước cốt chanh

Hoà nước cốt chanh tươi và bột giặt với nhau. Sau đó, sử dụng khăn nhúng vào dung dịch đã pha rồi nhẹ nhàng lau lên bề mặt da có vết bẩn. Sau khi loại bỏ vết bẩn lần một, tiến hành lần hai để lau tiếp cho sạch các vết bẩn bám vào da ghế massage.

Bước 3 : Nước bột giặt, tinh dầu, sáp

Tiến hành vệ sinh tổng thể da ghế massage bằng một chiếc khăn mềm thấm nước bột giặt vắt khô cho có độ ẩm rồi lau sạch toàn bộ thân ghế và các góc cạnh của ghế massage. Lúc này, toàn bộ bề mặt da ghế đã được làm sạch.

Bước 4 : Làm khô da ghế

Đây là bước cuối cùng trong quá trình vệ sinh ghế. Có thể làm khô bề mặt da ghế bằng một trong 2 cách sau:

– Cách 1: Dùng máy sấy hoặc máy thổi khí để làm khô bề mặt da ghế massage.

– Cách 2: Dùng vải khô mềm lau toàn bộ và để ghế ở chỗ thoáng gió.

Khách hàng được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc tại Showroom Osanno

Khách hàng được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc tại Showroom Osanno