3 bài tập cơ mông đơn giản, mông to eo nhỏ sau 1 tháng

những động tác tập cơ mông cho mông săn chắc nở nang

Những bài tập cơ mông giúp mông to eo nhỏ cấp tốc trong 1 tháng cho những người không có nhiều thời gian đến phòng gym. Sở hữu eo thon con kiến, vòng ba căng tròn là mong muốn của hầu hết mọi người. Tham khảo các bài tập giúp giảm mỡ cho eo thon, mông cong ngay sau đây.

Squat bài tập cơ mông nở nang

Nhắc tới những bài tập mông hiệu quả thì không thể không nhắc tới những động tác squat thần thánh. Squat đơn giản chỉ là động tác đứng lên ngồi xuống. Khi thực hiện đúng cách, cơ mông sẽ được hoạt động và trở nên săn chắc hơn, nở nang hơn. Thêm vào đó, khi bạn siết chặt cơ bụng, vòng hai sẽ được săn chắc và giảm dần mỡ tại bộ phận này. Hãy theo dõi và làm theo hình ảnh dưới đây nhé!

Squat - bài tập cơ mông cho mông to eo thon
Động tác squat cơ bản

Bài tập Lunges, mông to, chân thon gọn

Tương tự như squat, bài tập này tác động chính vào cơ mông. Đồng thời vòng hai cũng được vận động. Vì vậy, tập lunges là một trong những bài tập mông đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình như ý.

 • Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai.
 • Hai tay đặt trước ngực.
 • Bước chân phải về phía trước một bước dài bằng chiều dài đùi của bạn.
 • Hạ đầu gối hai chân xuống cho tới khi đùi phải song song với sàn nhà và đầu gối chân phải không vượt quá mũi chân.
 • Tại tư thế này: đầu gối chân trái gần chạm đất và gót chân nâng lên, bàn chân trái vuông góc với sàn nhà.

Cách tập cho mông to ra với bài lunges đó là bạn phải dùng cơ mông giữ tư thế này ít nhất 1 giây sau đó dùng mông nâng người trở lại tư thế bắt đầu.

Bài tập Lunges
Bài tập Lunges

Bài tập Plank hiệu quả

những động tác plank cho cơ mông nở
Những động tác plank cho cơ mông nở

Bạn chỉ cần tập những động tác hình là sẽ có body như mong muốn. Riêng nếu tập cơ mông bạn có thể tập riêng bài plank đá chân. Cách thực hiện bài plank đá chân cho mông to, eo nhỏ

 • Đưa người nằm sấp trên thảm tập.
 • Hai tay mở rộng bằng vai và nâng vai lên sao cho cánh tay trên duỗi thẳng vuông góc với thảm. Cẳng tay và khuỷu tay đặt trên thảm.
 • Hai chân mở rộng bằng vai và nâng gót chân lên, các ngón chân chạm thảm.
 • Từ từ nâng người lên cho tới khi lưng, mông, đùi, gót chân trở thành một đường thẳng.
 • Tiếp tục nâng chân trái lên cao và giữ tại tư thế này 1 giây.
 • Hạ chân trái xuống và đổi sang chân phải. + Để một trong các bài tập mông to nhanh này phát huy hiệu quả, bạn nên thực hiện bài tập 3 hiệp. Mỗi hiệp 50 giây sẽ giúp bạn sở hữu vòng hai phẳng lì và mông cong, cao hơn.

Trên đây là tổng hợp các bài tập mông cong, eo thon hiệu quả nhanh chóng. Sau khi tập có thể sẽ xuất hiện các triệu chứng đau mỏi cơ thể, tê tay chân. Bạn có thể sử dụng ghế massage 5-10 sau trước buổi đi ngủ để các cơ được thư giãn và bớt đau nhức sau một ngày vận động với các bài tập

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

  Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

  Xem chi tiết chương trình