15 PHÚT MASSAGE MỖI NGÀY KÍCH THÍCH NÃO BỘ

25/12/2020 Nguyễn Ngọc Anh

Massage 15 phút mỗi ngày kích thích não bộ có lợi ích gì? Công việc thường ngày với lên kế hoạch, sáng kiến ý tưởng, viết báo cáo,… luôn đòi hỏi bộ não phải luôn vận hành sáng suốt hết công suất và sinh ra nguồn năng lượng vô hạn.

Làm thế nào bạn có thể đáp ứng yêu cầu này đây?

Có một đề xuất từ các chuyên gia y tế rằng trị liệu massage thường xuyên mỗi ngày sẽ giúp kích thích não bộ, cải thiện trí nhớ và minh mẫn tinh thần.

Massage mỗi ngày kích thích hoạt động của não trái

Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng trị liệu massage thúc đẩy sự hoạt động của não trái, bên não hoạt động tích cực nhất khi con người vui vẻ, hạnh phúc. Trái ngược lại với bên não phải, chỉ hoạt tính khi tâm trạng buồn bã, chán nản. Chi khi có được giác mãn nguyện, hăng hái thì con người ta mới làm việc năng suất hơn và đạt được kết quả tốt nhất. Massage là một công cụ tuyệt vời đối với tình huống công việc nhiều căng thẳng bởi vì nó mang đến một tinh thần sáng suốt và tỉnh táo.

massage kích thích não trái

Massage cải thiện trí nhớ và sự tập trung

Không chỉ thúc đẩy hoạt động tư duy hiệu quả, massage còn có tác dụng cải thiện trí nhớ và sự tập trung đáng kinh ngạc.

Những thớ cơ bó chặt tại cổ-vai-gáy thường làm hạn chế sự tuần hoàn máu lên não, dẫn đến suy giảm trí nhớ và tập trung. Vì thế, massage giúp xoa bóp, tác động lên những cổ-vai-gáy, thư giãn và giảm bớt căng thẳng cơ, dây thần kinh. Điều này có lợi ích to lớn đối với khả năng tập trung suy nghĩ và ghi nhớ của bộ não.
Massage nâng cao hệ miễn dịch và giảm căng thẳng.

Kỹ thuật xoa bóp liên tục và đa dạng của các liệu pháp massage sẽ tác động trực tiếp vào hệ bạch huyết, tăng khả năng thu thập và lưu thông chất thải đẩy ra ngoài được tăng cường.

Cải thiện giấc ngủ

Ngoài ra massage hằng ngày giúp các chỉ số của cơ thể sẽ được cải thiện đáng kể. Người sử dụng dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn so với khi không dùng ghế massage.

massage cải thiệ giấc ngủ

Cách massage mỗi ngày kích thích não bộ tiết kiệm thời gian nhất ngay tại nhà?

Hiện nay thay vì các phương pháp massage thủ công tốn kém tiền bạc, công sưc và thời gian thì người ta chọn các sở hữu cho mình những chiếc ghế massage ngay tại nhà. Công nghệ hiện đại phát triển cho ra nhiều dòng ghế massage với những tính năng massage cự thông minh và hữu dụng cho chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Ghế massage Osanno có thể là một lựa chọn tốt cho bạn với đa dạng các mẫu mã và cũng rất nhiều những

ghế massage Osanno massage hàng ngày kích thích não bộ

Công nghệ massage hiện đại luôn cập nhật và nâng cấp từ 3D – 4D và 6D kết hợp với hệ thống con lăn linh hoạt phân bố khắp thân ghế được thiết kế vừa vặn tiếp xúc sâu đến từng bộ phận, huyệt đạo của cơ thể. Cộng với các túi khí tại mọi vị trí cổ, vai, hông, đùi, chân,… càng đảm bảo sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối khi trải nghiệm với g ghế hế.

Đặc biệt, chức năng sử dụng nhiệt hồng ngoại làm nóng từng mạch máu bên dưới làn da, giúp máu lưu thông và tuần hoàn lên não tốt hơn đáng kể. Điều này giúp giải quyết tất cả mọi vấn đề thuộc về sức khỏe não bộ được đặt ra ở trên.

Công việc bạn đang rất căng thẳng hoặc luôn đòi hỏi phải tư duy, sáng tạo liên tục? Tại sao không thử sử dụng ghế massage một lần để cảm nhận rõ hơn sự kích thích và tác động của nó lên bộ não thiên tài của bạn?

Osanno.vn

Osanno.vn đơn vị cung cấp sản phẩm ghế massage thương hiệu Nhật Bản được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về ghế massage Osanno

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.446.447

Hoặc đến trực tiếp showroom để có trải nghiệm thực tế về sản phẩm.